Tin tức hoạt động >> Tin tức hoạt động
KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG NƯỚC LÁT, TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN KỲ
(Đăng lúc: 17/01/2022 05:17:07 PM)
KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG NƯỚC LÁT, TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN KỲ
Năm 2021 vừa qua tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức do tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng trách nhiệm đối với công tác cộng đồng, an sinh xã hội, Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn và Qũy Hỗ trợ phát triển thanh niên đã tài trợ kinh phí trong dự án “Lớp học cho em” theo yêu cầu, giới thiệu của Hội Khuyến học tỉnh và Sở Giáo dục & Đào tạo.

             Sáng ngày 14/01/2022 Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn và Qũy Hỗ trợ phát triển thanh niên, Công ty Cổ phần hóa phẩm dầu khí DMC - Miền trung, phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo, UBND huyện, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Hội Khuyến học huyện Sơn Hà tổ chức khánh thành công trình xây dựng lớp học điểm trường Nước Lát, Trường Tiểu học Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà với đầy đủ bàn ghế, tiện nghi trong lớp học.

 

Ông Trần Tấn Châu – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại buổi lễ

 Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 11/2021. Tổng trị giá 700 triệu đồng. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng giúp cho 60  học sinh tại điểm trường có điều kiện thuận lợi để học tập.

Ông Trần Tấn Châu cùng với Công ty Cổ phần lọc Hóa dầu Bình Sơn và các đại biểu trao biển tài trợ

Với ý nghĩa và mục đích chính là san sẻ niềm yêu thương, lan tỏa sự ấm áp đến người dân vùng khó khăn, đặc biệt là các em học sinh vùng cao này. Xuất phát từ sự nghiệp trồng người, đặc biệt là ở miền núi hay còn gọi là “ gieo chữ trên vùng cao ”. Việc xây dựng lớp học mới an toàn, khang trang, đẹp đẽ sẽ góp phần thắp sáng những ước mơ, hoài bão, giúp các em có thêm động lực đến trường, vượt lên hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập

Trần Tấn Châu - P. Chủ tịch HKH tỉnh
Xem tin theo ngày tháng:
 
THÔNG BÁO
LIÊN KẾT WEB