Tin tức hoạt động >> Khuyến học và giáo dục
Bình Sơn trao 44 suất học bổng khuyến tài cho sinh viên xuất sắc
(Đăng lúc: 10/01/2022 05:24:04 PM)
Bình Sơn trao 44 suất học bổng khuyến tài cho sinh viên xuất sắc
Nhân dịp chào đón xuân Nhâm dần 2022, sáng ngày 7/1/2021 Hội khuyến học huyện Bình Sơn tổ chức lễ trao học bổng khuyến tài năm 2021 cho 44 sinh viên suất xuất sắc.

         Tại buổi lễ, Hội đã trao tặng 44  suất học bổng, tổng trị giá 44 triệu đồng cho các  sinh viên. Số tiền này được trích từ Quỹ Khuyến học do Hội Khuyến học huyện Bình Sơn vận động, sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn.

Là 1 trong 44 sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn nhận được học bổng của Hội Khuyến học, em Võ Thị Kim Huệ sinh viên năm cuối khoa ngôn ngữ Nhật, trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh bộc bạch ;“Ngày hôm nay khi mà nhận được học bổng của hội khuyến học Bình Sơn em cảm thấy rất là vui và nhờ sự quan tâm giúp đỡ của mạnh thường quân cũng như  hội khuyến học, em có thêm nhiều động lực hơn, cũng mong chương trình này sẽ hỗ trợ được nhiều bạn sinh viên hơn nữa.”

Các suất học bổng được trao tặng đến các sinh viên nghéo học giỏi trước thềm năm mới là nguồn động viên tinh thần, góp phần tạo động lực để các em nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm.

 Đây là lần thứ VII Hội Khuyến học huyện Bình Sơn tổ chức gặp mặt và trao tặng học bổng cho sinh viên giỏi, sinh viên nghèo về quê đón Tết Nguyên Đán của dân tộc./.

Quỳnh Liên - Trung Tâm Truyền Thông Văn Hóa Thể Thao huyện Bình Sơn
Xem tin theo ngày tháng:
 
THÔNG BÁO
LIÊN KẾT WEB